Khuyến mãi lớn tại Lexus Tan Cang đăng bài trên ~ Xe vios 2017 mẫu mới

Khuyến mãi lớn tại Lexus Tan Cang đăng bài trên Giá xe Toyota Innova 2016 Mr Cung

Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Lexus Tan Cang https://xelexustancang.wordpress.com/  Lời hứa là nếu họ đã làm, họ sẽ không cần phải lo sợ bị sa thải và sẽ được miễn dịch từ tuyên bố thiệt hại. Một phát ngôn viên của công ty cho biết 50 trong số họ đến phía trước trước thời hạn để cung cấp tài khoản của họ.

Volkswagen cho biết cuộc điều tra có thể mất vài tháng, và đã cung cấp vài thông tin cập nhật trên đó. Cho đến nay chúng tôi đã có thông báo ít nhưng các kỹ sư bị sa thải và bị đình chỉ và giám đốc điều hành từ chức. VW đình chỉ mười kỹ sư trong Tháng Mười , hai trong số đó là người đứng đầu của R & D tại Audi , Ulrich Hackenberg, và người đứng đầu phát triển động cơ và R & D tại Porsche , Wolfgang Hatz. Công ty cho biết ba trong mười dường như không có kết nối đến các vụ bê bối khí thải - số nhiều, trong ánh sáng của vấn đề CO2 phát sinh ngay sau khi động cơ diesel vấn đề. Hackenberg vẫn bị đình chỉ, sau đó đấu thầu từ chức vào đầu tháng này.Công ty luật Mỹ Jones Day đang dẫn đầu cuộc điều tra. Một trong những vấn đề tiềm năng với chương trình là VW không thể bảo vệ người lao động khỏi tội hình sự được đưa ra bởi các cơ quan chính phủ. Tại Mỹ, một trong những cách quan trọng của Bộ Tư pháp quyết định một công ty đang hợp tác với một cuộc điều tra là nếu mà công ty tên cá nhân chịu trách nhiệm . VW đã biết ân xá không áp dụng cho quản lý cấp cao, nhưng một giả định các điều tra nội bộ sẽ muốn biết các kỹ sư đã làm những gì và khi nào, và Bộ Tư pháp sẽ muốn thông tin đó là tốt.

Hàng triệu nguyên đơn trong năm 2014 đã mang lại một vụ kiện chống lại trong Takata và Honda , và các túi khí sản xuất và sản xuất ô tô kiến nghị có các trường hợp ném ra ngoài. Một chánh án tòa án Mỹ tại Miami phán quyết chống lại các công ty vào ngày 3, cho phép các trường hợp để tiến hành. Các trường hợp trong câu hỏi, Craig Dunn et al vs Takata Corporation et al, được cho là người đầu tiên hành động lớp đệ trong trạng thái rắc rối túi khí liên tục. Các trường hợp khác đã được nộp, nhưng trên danh nghĩa của cá nhân.

 

Takata và Honda được đặt tên bị cáo trong vụ án, nhưng phù hợp với 453 trang cũng nhằm BMW , Ford , Mazda , Nissan , và Subaru . Các nguyên đơn yêu cầu bồi thường vi phạm của cóc tống tiền và tổ chức tham nhũng (RICO) Act cụ thể của Takata và Honda, cáo buộc rằng hai công ty âm mưu che giấu thông tin về inflators túi khí có thể bị vỡ và phun mảnh bom xung quanh buồng lái của một chiếc xe hơi. Xe Jaguar F Pace 2017 https://landroverjaguars.com/gia-xe-jaguar-f-pace-tai-viet-nam/ công ty cùng Xe Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU 

Categories: