Trải nghiệm giá xe Lexus es 350 2018 thiết kế và ~ Xe vios 2017 mẫu mới

Trải nghiệm giá xe Lexus es 350 2018 thiết kế và Giá xe Toyota Innova 2016 Mr Cung

Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Gia xe Lexus ES 350 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-es-350/ Proton Holdings Bhd ngày nay phát động " Proton thi thiết kế 2014 ", mời các thanh niên Malaysia trên khắp đất nước để đến với những thiết kế xe với chủ đề # ProtonCITYCAR2020 . Đệ trình có thể được thực hiện từ ngày 24 tháng sáu năm 2014 cho đến ngày 04 tháng 8 năm 2014 và tất cả người Malaysia trong độ tuổi từ 13-25 là đủ điều kiện để tham gia cuộc thi.

 

giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi những người chiến thắng trong đó bao gồm tiền thưởng, MacBook hoàn toàn với các phần mềm thiết kế, và thực tập tại D Sáng tạo Trung tâm Thiết kế R & Proton của ..

 

Theo Giám đốc điều hành của Proton, Dato 'Abdul Harith Abdullah, cạnh tranh là một trong những cách mà Proton đang tìm kiếm để sáng tạo tương tác với thế hệ trẻ. Nó cũng tìm cách tiếp xúc với thanh niên Malaysia với thế giới của thiết kế xe hơi và cung cấp một nền tảng cho họ để giới thiệu tài năng của họ.

 

"Chúng tôi tin rằng có rất nhiều người Malaysia tài năng, vì vậy chúng tôi muốn cung cấp một kênh cho họ để minh họa khả năng của họ trong thiết kế xe hơi và hy vọng sẽ khuyến khích tham vọng thiết kế xe hơi trong tương lai. Sự cạnh tranh này cũng sẽ cung cấp cho Proton cơ hội để kết nối với các bạn trẻ, và như chúng ta xây dựng những chiếc xe trong tương lai, chúng tôi muốn trẻ người Malaysia là một phần của cuộc hành trình, "ông nói.

 

"Ngành công nghiệp ô tô được phát triển liên tục, cùng đi cho thiết kế xe hơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tìm kiếm những mẫu thiết kế mà không chỉ có tính đến các khía cạnh cơ bản của thiết kế xe, mà còn sáng tạo tích hợp các khái niệm tương lai giàu trí tưởng tượng và sáng tạo dựa trên các chủ đề nhất định # ProtonCITYCAR2020, "Dato Abdul Harith, ai cũng có đủ điều kiện được bổ sung một nhà thiết kế ô tô và làm việc trong bộ phận R & D của Proton giữa năm 1985 và 1994.

 

 

 

 

 

Những người tham gia phải cung cấp một tóm tắt thiết kế trong một khổ giấy A4 chứa tiêu đề của thiết kế, ý tưởng thiết kế, đề xuất bán hàng độc đáo của xe và hệ thống động cơ đề xuất (ví dụ như xăng, dầu diesel, hybrid, điện, vv). Họ cũng phải nộp bản phác thảo của chiếc xe thiết kế bên ngoài (3/4 phía trước, xem mặt và nhìn phía sau). Đối với các loại 2 người tham gia, nội thất của xe cũng được yêu cầu phải được trình bày. Những người tham gia có thể gửi tối đa 3 thiết kếThông tin chi tiết và hình thức nhập cho các đối thủ cạnh tranh có sẵn trên trang web của đối thủ cạnh tranh (thăm www.proton.com.my cho liên kết) và tại các cửa hàng Proton chọn trên toàn quốc. Gia xe Lexus GS 350 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-gs-350/ thường xuyên hơn tại gia xe lexus 2018 https://saigoncar.net/lexus/ 

Categories: